เช่าอุปกรณ์, ทำ spare part, ติดตั้ง, ต่อประกัน MA, on site ทั่วประเทศ ติดต่อเล้ย

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Call center

02-392-3608

@monsterconnect

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

รู้จัก "มาดูคอม"

มาดูคอม (madoocom) เป็น sub-business unit หนึ่งของ บริษัท มอนสเตอร์ คอนเนค จำกัด ที่ต้องการนำเสนอสินค้าระดับ commercial หรือ enterprise ให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจได้เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งเราต่างจาก online e-commerce รายอื่นเพราะเราไม่ได้เพียงขายสินค้าผ่านช่องทาง online เพียงอย่างเดียว เเต่เรายังทำงานเป็นบริษัทเเละมีผู้เชี่ยวชาญมากมายอีกด้วย เราอยากจะเล่าว่าเราทำอะไรได้อีกบาง ไปชมกัน

เเล้ว บริษัท มอนสเตอร์ คอนเนค จำกัดทำอะไรบ้าง

เรา (มอนสเตอร์) ได้เเบ่งเป็น business unit 3 การให้บริการ คือ

monster service

Managed Service Provider (MSP) ทำอะไรบ้าง ? 

เราดูเลระบบของท่านให้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังให้ท่านทราบค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือนที่เเน่นอน โดยมีการให้บริการดังนี้

 • + MaaS (Kradong) เป็นระบบ monitoring เเละ management ไม่ว่าระบบของคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกเรามี NOC เพื่อช่วย monitor เเละเเก้ไขปัญหาให้ท่านเเบบ 24x7
 • + MaaS (Security) เพื่อความมั่นคงปลอดภัยของคุณ เรามีระบบ Endpoint protection เเละระบบ Vulnerability assessment (scan ช่องโหว่) ไว้ที่ cloud service ซึ่งเราจะช่วยเฝ้าระวังการเกิดเหตุไม่คาดฝัน 
 • + MaaS (Backup) คุณอาจจจะมี Tape หรือ Disk ไว้คอย Backup ข้อมูลของคุณเเล้ว เเต่บางองค์การยังไม่เพียงพอ เรามี Cloud backup เเละ Cloud DR ที่ทำให้ท่านไม่ต้องลงทุนซือ Hardware เเละเช่า Datacenter
 • + MaaS (Support) Cloud helpdesk ที่จ่ายเป็นรายเดือน
 • + vCassS (Video Confence as a Services) จากประสบการณ์ในการทำ conference solution ทำให้เราทราบดีว่า ถ้าต้องการประชุมพร้อมกันมากกว่า 6 concurrent ต้องลงทุน MCU ที่สูงมาก (ถ้า Full system อาจจะมากถึง 10 ล้านเลยทีเดียว) ซึ่งอาจจะไม่เหมาะสมกับบางธุรกิจ ฉะนั้นเราจึงได้ provide solution ให้ท่านจ่ายเท่าที่ใช้
 • + LaaS (Log as a Services) Centralized log ก็มีขายทั่วไปหนิ? ตอบเลยว่าใช่ เเล้วทำไมต้อง มาไว้ที่เรา เพราะเราต้องการช่วยท่าน Manage security service provide ให้ท่านเเบบครบวงจร
 • + Outsoucing on-site services เเบบรายวัน/เดือน/ปี
 • + Service spart part เราทำ MA ด้วยครัช! ยังไง? เรารับ Service MA เเบบเป็น A la carte โดยทุกลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็น spare part เเบบให้เราเก็บหรือไปไว้ที่ site ลูกค้าเองก็ได้ ตลอดจนเป็น incident / PM / CM หรืออะไรก็ได้มาคุยกัน ตลอดจน spare part สำหรับ product ที่ end of life เเล้ว
 • + Leasing เราช่วยเป็นตัวเเทนในการทำเช่าซื้อหรือเช่าใช้ หรือเเบบไหนก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เรามี partner มากพอเเละมีการให้บริการอย่างหลากหลาย

System Integrator (SI) ทำอะไรบ้าง ?

>>> www.monsterconnect.com <<<

SI

 

cert

Vender

 

Online (E-commerce) ทำอะไรบ้าง ?

online

 • + เราเริ่มต้องการทีม Security ซึ่ง online e-commerce เเรกเรารวบรวม firewall ทุก brand ที่มีขายในไทย  เรียกได้ว่ามาที่เดียวรับข้อมูลได้ครบ >>> www.firewallhub.com <<<
 • + ต่อมาก็ madoocom นี่แหละที่เน้นสินค้าระดับ commercial หรือ enterprise เเบบ Run rate 

เรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านในอนาคตต่อไป

...Madoocom Team...


expand_less